Review Nha Trang

Cty TNHH Du Lịch San Hô Việt – Thuê xe máy ở Nha Trang chất lượng

 Cty TNHH Du Lịch San Hô Việt – Thuê xe máy ở Nha Trang chất lượng

San Hô Việt được hơn 300 lượt đánh giá cao từ khách du lịch là địa điểm uy tín số 1 về thuê xe máy Nha Trang.Tại đây luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc xe rất mới và chất lượng. Điều này có được nhờ việc công ty rất chú trọng đến quá trình bảo dưỡng xe. Bời vì khách hàng có thể kiểm tra xe kĩ càng trước khi nhận xe nên bạn có thể yên tâm về chất lượng xe tại đây nhé.

Không chỉ vậy, số lượng xe tại đây cũng rất lớn. San Hô Việt sở hữu nhiều loại xe như xe ga, xe số hay xe tay côn,… Những dòng xe như Sirius, Wave, Nouvo, Air Blade, Vision tại đây luôn được khách hàng ưa chuộng . Do vậy bạn có thể chọn cho mình chiếc xe vừa ý nhất để chuẩn bị cho chuyến hành trình tuyệt vời nhé.

San Hô việt

Ngoài ra giá thuê xe nơi đây cũng rất “hạt dẻ”, dao động từ 80k-200k. Đây là mức giá rất tiết kiệm so với việc di chuyển bằng taxi. Khi đi bằng taxi bạn sẽ phải gọi nhiều chặng xe đi về với mức phí cao hơn nhiều. Nhờ đó mà bạn sẽ dư ra thêm một khoản chi phí nếu thuê xe máy tại Nha Trang để chủ động di chuyển.

Bên cạnh đó thủ tục đặt xe đơn và và dịch vụ CSKH còn rất ấn tượng. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề. Không chỉ những vấn đề về xe cộ mà cả những thắc mắc về kinh nghiệm du lịch Nha Trang cũng được giải đáp kĩ càng.

San Hô Việt

Mặt khác, thủ tục thuê xe tại San Hô Việt khá đơn giản. Vì thế bạn có thể đặt xe thuê tại đây một cách dễ dàng. Nơi còn đây có dịch vụ giao xe tận nơi theo yêu cầu để thuận tiện cho khách. Khi sử dụng dịch vụ này bạn vẫn có thể kiểm tra xe kỹ càng rồi mới quyết định lấy hay không lấy xe. Một số cơ sở khác giao xe “rởm” rồi bắt khách nhận nhưng cơ sở này thì không làm như vậy. Điều này càng làm tăng thêm uy tín của cửa hàng trong mắt khách thuê xe.

Đặc biệt bạn có thể đặt vé du lịch tại các điểm tham quan thông qua công ty này để hưởng mức giá ưu đãi nhất. Điều này rất có lợi cho khách vì Nha Trang là một địa điểm có nhiều khu tham quan du lịch cần mua vé.Nếu đi tour theo đoàn đông người thì tổng số tiền bạn tiết kiệm được sẽ rất lớn đó. Đây chính là một điểm cộng thu hút nhiều du khách tới đây thuê xe.

San Hô Việt

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0866775859
  • Địa chỉ: 152 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Nha Trang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »