Review Nha Trang

Siêu thị Metro Nha Trang

 Siêu thị Metro Nha Trang

Được xây dựng trên diện tích hơn 2 ha, nằm cách trung tâm thành phố Biển gần 8 km, ngay sát cạnh bến xe phía Nam Nha Trang, nơi đây chính là địa điểm mua sắm với giá sỉ tốt nhất so với tất cả các siêu thị như siêu thị GONha Trang, siêu thị Lotte. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm mà Bạn cần từ thực phẩm tươi sống, rau củ , hóa mỹ phẩm các loại và đặc biệt siêu thị chuyên phân phối giá sỉ cho các đơn vị , công ty trên địa bàn thành phố Nha Trang và trong tỉnh Khánh Hòa.

Khi đi mua sắm tại siêu thị Metro Nha Trang thì bạn nên mang theo thẻ khách hàng để thuận tiện cho việc mua sắm và thanh toán được thuận tiện và dễ dàng.Tuy giá cả tại siêu thị này luôn ở mức giá sỉ nhưng với điều kiện bạn phải mua theo lô, thùng thì mới có giá sỉ tiết kiệm, còn nếu chúng ta mua lẻ thì đôi khi còn mắc hơn so với các siêu thị khác. Chính vì thế trước khi quyết định mua sản nào đó tại siêu thị Metro Nha Trang bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá cả.

Các mặt hàng như trái cây, rau củ được phun sương rất bắt mắt nhìn trông tươi ngon và hấp dẫn.. tuy nhiên lớp phun sương đó lại góp phần tăng thêm trọng lượng của các loại rau củ cũng như gây ra hư hỏng nhanh khi mua về hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đường 23/10, Thôn Võ Cạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0906 250 613
  • Fanpage: https://www.facebook.com/MMMegaMarket.Nhatrang/
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
Metro Nha Trang
Metro Nha Trang
Metro Nha Trang
Metro Nha Trang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »