Review Nha Trang

DrSkin Medispa

 DrSkin Medispa

Các cô gái thường nói, sau 30 đã thấy hết thanh xuân, không phải vì đã già mà làn da đã lên tiếng. Thời gian làm cho các cô nàng phải đối diện với nỗi đau lão hóa làn da, sắc diện tươi mới thời son trẻ đã dần bị thay thế vào đó là: nám, sạm, tàn nhang,… Thấu hiểu những hành động! DrSkin Media sẽ giúp bạn thay đổi, đánh bay nám, tàn nhang, những dấu hiệu của làn da lão hoá. Vẫn là bạn nhưng trẻ trung hơn, khác biệt hơn và cuốn hút hơn. Vì cuộc sống như một ván cờ mà khi bạn đẹp bạn đã dành được quyền ưu tiên đi trước 3 bước.

DrSkin Media

Tại DrSkin Medispa đã và đang sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn cải thiện làn da của mình:

  • PRP (Platelet Rich Plasma) – giúp trẻ hóa đa phương diện, Kích thích tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen, Tăng sinh của các sợi nguyên bào, tăng cường độ dày của da. Duy trì độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn và chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da. Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới. Kết quả, làn da được tái tạo toàn diện, các vết lõm trên da được lấp đầy, các nếp nhăn mờ đi, nám, sạm, tàn nhang biến mất rõ rệt
  • HIFU – sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collagen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da.HIFU trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt.
  • LASER QS – YAG – ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ SẮC TỐ DA: (nám,tàn nhang, bớt bẩm sinh, hình xăm…) và nhiều dịch vụ hữu ích khác.

Các bạn đang phân vân với câu hỏi chữa nám ở đâu tốt nhất thì có thể tìm hiểu phương pháp trị nám tại DrSkin Medispa. Phương pháp này hiện nay cũng được rất nhiều chị em lựa chọn để điều trị nám.

Có thể là hình ảnh về bệnh viện và trong nhà

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 25 đường Lam Sơn, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00
  • Điện thoại: 025 8387 8288
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/DrSkinMedispa/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.