Review Nha Trang

Hoàng Ngưu Sơn

 Hoàng Ngưu Sơn

Nằm ở Phước Đồng, thành phố Nha Trang, ngọn núi Hoàng Ngưu Sơn chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Là ngọn núi cao nhất của Nha Trang, Hoàng Ngưu Sơn nổi tiếng là địa điểm ngắm Nha Trang từ trên cao tuyệt đẹp. Đứng từ trên đỉnh Hoàng Ngưu Sơn, du khách có thể thấy rất rõ từ thành phố Nha Trang đến cánh đồng Cam Lâm trải dài và cả một phần của Vinpearl Land.

Hoàng Ngưu Sơn,

Có độ cao 900m, Hoàng Ngưu Sơn dành cho những khách du lịch thích đi phượt, thích khám phá và có sức khỏe tốt. Tốt nhất là du khách nên đi cùng người dân địa phương để hành trình chinh phục Hoàng Ngưu Sơn được thuận lợi hơn. Đường lên núi quanh co, nhiều khúc khá khó đi với những đá tảng lớn, những khe suối hẹp, những con dốc dài, những đám cỏ lau cao ngút…

Leo núi Nha Trang

Tuy nhiên, đổi lại với hành trình leo núi đầy gian nan là du khách sẽ có thể thấy được rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp dọc đường. Rất nhiều hốc đá mát mẻ mà du khách có thể ngồi tạm nghỉ ngơi, những con suối nhỏ chảy giữa rừng, những bụi cỏ lau cao vút đầu xì xào trong gió và càng lên cao, thành phố Nha Trang bên dưới hiện ra càng rõ.

Năm Tân Sửu leo ''trâu vàng'' Hoàng Ngưu Sơn ngắm vịnh Nha Trang xinh đẹp

Khi lên đến đỉnh, du khách sẽ thấy một khung cảnh khoáng đạt hiện ra trong tầm mắt. Du khách có thể cùng người yêu dựng trại trên đỉnh Hoàng Ngưu Sơn, nằm ngắm sao trời, buổi sáng săn mây và cùng nhau trải qua những giờ phút Valentine riêng tư đầy thơ mộng bên nhau.

Hoàng Ngưu Sơn,

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »