Review Nha Trang

Em.Pro Shop

 Em.Pro Shop

Các bạn nữ ở Thành phố Nha Trang chắc cũng chẳng còn xa lạ gì với Em.Pro Shop nữa. Nơi đây chuyên cung cấp đồ công sở nữ đẹp và đảm bảo chất lượng, luôn nắm bắt xu hướng thời trang mới, tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Em.Pro Shop dành cả tâm huyết của mình để tìm kiếm cho chị em những mẫu váy mới nhất, đa dạng nhất với mục tiêu khiến khách hàng “ đẹp rạng ngời” và thật tự tin khi diện đồ của cửa hàng

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Với những sản phẩm độc đáo, chất lượng và phong cách. Ở đây bạn dễ dàng tìm được mẫu váy họa tiết, công sở và dạo phố cho phái đẹp trong độ tuổi từ 25 – 45 tuổi, nổi bật với những thiết kế nữ tính và hợp mốt, toát lên sự sang trọng, thanh lịch phù hợp với môi trường làm việc, đối tượng tiếp xúc của các quý cô.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Không những thế Em.Pro Shop còn luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi, đóng góp từ các khách hàng với mục tiêu đẩy mạnh dịch vụ, làm hài lòng những khách hàng đến với cửa hàng. Không ngừng nỗ lực vươn lên mạnh mẽ nhằm hướng đến nơi đây sẽ trở thành lựa chọn thời trang công sở hàng đầu của đông đảo khách hàng tại khu vực.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 154 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 0933 808 606
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/shopEm.pro/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »