Review Nha Trang

Ngon Gallery Nha Trang

 Ngon Gallery Nha Trang

Nếu các bạn đang tìm kiếm một nhà hàng sang trọng bậc nhất Nha Trang để thưởng thức hải sản thì Ngon Gallery Nha Trang chính là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Với 2 điểm nhấn nguyên liệu là tôm hùm và hải sản, nhà hàng được tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn độc đáo, thỏa mãn vị giác quý khách từ những món truyền thống địa phương cho đến nền ẩm thực quốc tế.

 

 

Đặc biệt tại Ngon Gallery, các bạn còn được trải nghiệm buffet tôm hùm vô cùng ấn tượng. Như đã đề cập từ trước, tôm hùm là một trong những nguyên liệu chính tạo nên tinh hoa ẩm thực tại nhà hàng với các món ăn đặc trưng như tôm hùm sốt ớt Nha Trang, tôm hùm sốt tiêu Phú Quốc, tôm hùm nướng bơ tỏi, tôm hùm phủ phô mai bỏ lò….Tất cả những món ngon đó chắc chắn sẽ tạo nên một hành trình ẩm thực tuyệt vời cho thực khách tại Ngon Gallery Nha Trang.

Ngon Gallery Nha Trang

Bên cạnh đó nhà hàng gây ấn tượng với lối thiết kế vô cùng xa hoa, sang trọng và hiện đại lại tọa lạc ở tầng 2 của khách sạn Citadines Bayfront tiêu chuẩn 5 sao, Ngon Gallery sẽ cho bạn tầm nhìn bao quát toàn bộ thành phố biển theo hình nguyệt. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Ngon Gallery và thưởng thức những bữa hải sản sang chảnh ngay bây giờ nào?

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, Citadines Bayfront, 62 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0915 470 066
  • Fanpage: www.facebook.com/NgonGallery/
  • Website: http://ngongalleryvn.com/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »