Review Nha Trang

Go Pharmacy Nha Trang

 Go Pharmacy Nha Trang

Go Pharmacy là một nhà thuốc tây uy tín trên địa bàn Nha Trang. Khi tìm đến Go Pharmacy, bạn sẽ được những dược sĩ ở đây tư vấn tận tình về hướng dẫn sử dụng thuốc cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn. Chính vì vậy, các khách hàng tìm đến nơi này đều cảm thấy yên tâm về chất lượng thuốc cũng như sự tận tâm của nhân viên nhà thuốc. Cùng với đó, các sản phẩm tại Go Pharmacy đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có giá bán vô cùng hợp lí.
Go Pharmacy Nha Trang
Với mục đích mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng, Go Pharmacy cung cấp đa dạng những loại thuốc tây y uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tin cậy và không ngừng tìm kiếm những dòng sản phẩm chất lượng, luôn phát triển để mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và tin tưởng nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm thuốc tại đây.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Tất cả các sản phẩm đều được trưng bày trên tủ thuốc và các kệ hàng được bố trí thành nhiều khu vực rất dễ dàng cho mọi người tìm hiểu và lựa chọn. Sức khỏe của quý khách hàng là tâm huyết và động lực làm việc của Go Pharmacy Nha Trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: số 452/25 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang.(ngã 4 Đường số 4 và đường số 28, KĐT Phước Long A)
  • Hotline: 0981 031 068 (call/zalo)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/GoPharmacyNhaTrang

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »