Review Nha Trang

Lâm Nguyễn Studio

 Lâm Nguyễn Studio

Lâm Nguyễn Studio ngoài dịch vụ chụp ảnh cưới còn có dịch vụ cho thuê váy cưới chuyên nghiệp dành cho các nàng dâu vào ngày trọng đại của cuộc đời mình. Leehung Studio & Bridal được nhiều người biết đến bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sự tận tình trong công việc.

Lâm Nguyễn Studio

Lâm Nguyễn Studio với những trang phục váy cưới trong dịch vụ cho thuê trong ngày cưới đa dạng về phong cách, màu sắc và giá thành đều sẽ đáp ứng được mong muốn của cô dâu đó là thật lộng lẫy, thật kiêu sa, sang trọng, quý phái. Dù rằng bạn thích sự lãng mạn, sodeep hay nhẹ nhàng đều có cả. Hoặc nàng dâu mong muốn trang phục mình diện với sự yêu thích mộc mạc, vintage… thì Lâm Nguyễn Studio cũng đều có thể đáp ứng nhé.

Lâm Nguyễn Studio

Lâm Nguyễn Studio hiểu rằng, mỗi chiếc váy trong ngày trọng đại đều sẽ góp phần tạo nên một câu chuyện ấn tượng trong cuộc đời mỗi cô dâu nên chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của trang phục này phải không nào? Vậy nên mỗi cô dâu đều có nỗi niềm lo lắng về trang phục váy cưới và hình hài hoàn hảo của mình trong ngày trọng đại ấy. Và bạn đừng lo, bởi dịch vụ cho thuê váy cưới của Lâm Nguyễn Studio sẽ đưa ra giải pháp này cho bạn.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 1274 Hùng Vương, Cam Phúc Nam, Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
  • Điện thoại: 0946 175 107
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lamnguyenstudiocr/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »