Review Nha Trang

Hội Chữ thập đỏ TP.Nha Trang phát động phong trào “Tết Nhân ái”, tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

 Hội Chữ thập đỏ TP.Nha Trang phát động phong trào “Tết Nhân ái”, tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9/12/2022, Hội Chữ thập đỏ TP Nha Trang tổ chức Lễ phát động chương trình “Tết Nhân ái” năm 2023 và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Bác sĩ Lê Quốc Thịnh- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP trao quà cho bà con.

Kế thừa và phát huy giá trị tốt đẹp từ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999, phong trào “Tết nhân ái” năm 2023 tại TP. Nha Trang tập trung huy động, kêu gọi và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng nhằm tổ chức thiết thực các hoạt động “Tặng quà – Vui Tết”, trợ giúp vật chất, tinh thần hỗ trợ người nghèo, khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết ấm no, hạnh phúc, cụ thể thông qua các hoạt động như: tặng quà chúc Tết, Chợ Nhân ái, cửa hàng dịch vụ đón Tết, hoạt động vui Tết.

Trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Với chỉ tiêu được giao là vận động được 5.000 suất quà trao tặng cho bà con vui xuân đón Tết, Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang đã triển khai kế hoạch, phân bổ cho 27 Hội cơ sở xã phường, mỗi đơn vị sẽ vận động và trao tặng từ 100 – 200 phần quà cho những người có hành cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023.

Dịp này, 100 phần quà trị giá 40 triệu đồng gồm( gạo, mì tôm, dầu ăn, bột nêm… ) đã được Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nguồn kinh phí cho đợt tặng quà này được Hội trích từ nguồn quỹ Hội.

 

  Ánh Hồng – Hội Chữ thập đỏ

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »