Review Nha Trang

Khu du lịch Tàu Ngầm

 Khu du lịch Tàu Ngầm

Khu du lịch Tàu Ngầm được xây dựng ngay bên chân núi, ôm trọn cả con suối Lùng huyền thoại, diện tích 15 ha thuộc thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng. Là một trong những địa chỉ hot của năm 2019.

Top 11 địa điểm chụp ảnh siêu đẹp ở Nha Trang

Địa điểm tạo nên cơn sốt đối với khách du lịch và người dân địa phương, được mệnh danh là đứa con thứ 2 của Hầm Đất Sét Đà Lạt. Với lối thiết kế độc đáo điêu khắc trên đá mang những nét đặc trưng của phố biển như tàu ngầm và những địa danh nổi tiếng. Thời gian mở cửa từ 7h30 sáng đến 20h các ngày trong tuần, giá vé dao động người lớn 100k/người và trẻ em là 50k/ người.

Làm thế nào để đến được khu du lịch Tàu Ngầm

Đường đi đến khu du lịch hơi khó khăn nhưng nếu bạn muốn có những bức ảnh xinh lung linh thì nên cố gắng chút nhé. Đầu tiên để chắc ăn bạn nên bật google map để tìm đường cho dễ, sau đó chạy xe vào đường Nguyễn Tất Thành => Phước Đồng là đến khu du lịch (bên cạnh trường lái Hồng Bàng).

Khu du lịch Tàu Ngầm – Thiên đường So deep

Chụp hình với những chú trâu, bụi tre rồi đến những mô hình điêu khắc tinh xảo đầy tính nghệ thuật như đàn tranh, bánh chưng, bành dày, trống đồng Đông Sơn đó chính là những nét đẹp văn hóa mà ông cha ta để lại.

 

Top 11 địa điểm chụp ảnh siêu đẹp ở Nha Trang

Tiếp đến, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những tác phẩm điêu khắc của những họa sĩ tài ba như Bác cùng chúng cháu hành quân, bên cạnh đó là bức tranh 3D tái hiện các công trình văn hóa tiêu biểu của Nha Trang như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Tháp Trầm Hương… tôi chỉ khái quát cho các bạn một vài góc chụp đẹp, thỏa sức đam mê sống ảo thôi nào!!!

Cạnh đó còn có khu vườn 12 con giáp với những tạo hình sinh động và rõ nét. Đến với khu vực nhà hàng tàu ngầm và tàu chiến là nơi tạo ra những góc chụp để đời, bên trong tàu được thiết kế với nội thất bằng vật liệu Poly silica được các nghệ sĩ khéo léo mô phỏng với những chai rượu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam.

Top 11 địa điểm chụp ảnh siêu đẹp ở Nha Trang

Còn rất nhiều địa điểm đang đợi bạn khám phá như dưa hấu khổng lồ, chiếc xe Zil huyền thoại. Khu du lịch Tàu Ngầm thuộc top 1 trong những địa điểm đáng đi nhất của năm 2019.

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.