Review Nha Trang

Lãnh đạo thành phố Nha Trang đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

 Lãnh đạo thành phố Nha Trang đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

Sáng ngày 31/3/2023, cùng với các đoàn đại biểu của tỉnh, đoàn đại biểu của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang TP. Nha Trang đã đến đặt vòng hoa, viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653-2023), 48 năm Ngày Giải phóng tỉnh Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2023).


Đoàn đại biểu TP. Nha Trang do đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang dẫn đầu viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung

Đoàn đại biểu TP. Nha Trang do đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang dẫn đầu, vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.


Đồng chí Hồ Văn Mừng – Bí thư Thành ủy Nha Trang dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ


Đoàn đại biểu TP. Nha Trang dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.


Bí thư Thành ủy Nha Trang thắp hương tại phần mộ liệt sĩ


Đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh – Chủ tịch UBND thành phố thắp hương tại phần mộ liệt sĩ

Sau dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu đã đến viếng, thắp hương tại mộ các liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung.

 

Minh Dung – Thế Vinh

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »