Review Nha Trang

Leo Arabica – Xưởng cà phê nguyên chất

 Leo Arabica – Xưởng cà phê nguyên chất
  1. Giới thiệu sơ lược:

Thiên nhiên đã ưu ái để vùng Cầu Đất, Xuân Trường 1 có loại đất đỏ bazan giàu dinh dưỡng có thể phát triển nhiều loại cây công nghiệp. Trong đó, điển hình nhất là cây cà phê.

CÔNG TY TNHH MTV TÂM KHANG đã kế thừa nền tảng chất lượng uy tín cho ra thương hiệu LeO Arabica mang đậm nét văn hóa Việt, đánh dấu một bước đột phá về cà phê đóng gói.

Không có mô tả ảnh.

LeO Arabica luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hướng đi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

  1. Thành phần:

Cà phê Robusta và cafe Arabica là gì? So sánh loại nào ngon

  • ARABICA

Cà phê Arabica hay còn gọi là cà phê Chè theo tiếng Việt có nguồn gốc từ các loại cà phê bản địa của vùng Cao Nguyên Tây Nam Ethiopia. Đây là một trong những giống cà phê đầu tiên được trồng và vẫn chiếm vị trí chủ đạo trong cơ cấu ngành cà phê trên thế giới cung ứng cho khoảng 70% sản lượng toàn cầu. Chúng thường có chất lượng rất cao, nhưng rất nhạy cảm với các sâu, bệnh hại.

  • ROBUSTA

Robusta hay còn được gọi với tên khác là cafe vối thuộc giống Canephora, là một trong hai loại cà phê được trồng thương mại chủ yếu trên thế giới. Robusta còn là giống chủ lực của ngành cà phê Việt Nam, góp phần giữ vị trí thứ 2 về sản lượng cà phê thế giới chỉ sau Brazil.

Có thể là hình ảnh về cốc cà phê và văn bản cho biết 'SỰ KHÁC NHAU CƠ BẢN GIỮA ARABICA ROBUSTA Ly Cà phê được chiết xuất từ hạt Arabica cho ra hương thơm đa dạng, cùng vị chua thanh và ngọt hậu. Hạt Robusta cho ra vị truyền tháng, đậm đà cùng lượng caffein cao giúp tỉnh táo hơn. ARABICA ROBUSTA'

  1. Quy trình cà phê Arabica:

Thu hái, chế biến và bảo quản cà phê Arabica là những khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cà phê Arabica.

  • Thu hái:

Yêu cầu đầu tiên đối với việc thu hái cà phê là hái đúng đúng tầm chín. Hái cà phê bằng cách dùng ngón tay bứt quả, không tuốt cành, không bứt cả chùm đối với cà phê chè.

  • Chế biến:

Cà phê hái xong phải chế biến ngay. Bao bì đựng sản phẩm cà phê quả tươi và phương tiện vận chuyển phải sạch, không có mùi phân bón, mùi hóa chất… Do mùa thu hoạch thường là mùa khô nên người ta áp dụng chế biến khô để tận dụng năng lượng mặt trời. Quả cà phê đưa về không xát tươi mà đưa ra phơi khô cho đến khi độ ẩm xuống còn 12-13%. Thường 1 mẻ cà phê phơi khô mất 25-30 ngày.

Có thể là hình ảnh về 1 người, máy pha cà phê, cốc cà phê và máy mài

  • Bảo quản:

Cà phê rang xay thành phẩm (đã bao gói) được đóng vào thùng carton với trọng lượng 20kg/thùng để bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

  1. Liên hệ:
  • Hotline: 0906 122 922 (Vie) – 0909 040 450 (Eng)
  • Email: [email protected]
  • Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00
  • Chi nhánh 1: Leo Arabica Coffee: Góc ngã 4 Phạm Văn Đồng và Tế Hạnh.
  • Chi nhánh 2: Leo Arabica Roastery: 05 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang.
  • Cơ sở sản xuất: Lô 82 đường Phạm Văn Đồng, khu 6, KĐT Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.

Có thể là hình ảnh về 4 người, đường, cây, đường phố và văn bản

Có thể là hình ảnh về phòng khách và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và máy pha cà phê

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »