Review Nha Trang

Lotteria

 Lotteria

Gà rán Lotteria là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực gà rán Nha Trang. Gà rán Lotteria thường được chế biến rất giòn, ngon và rất thơm ăn vào chỉ có thể là ghiền. Không phải ai cũng thích ăn gà rán những đã ăn gà rán Lotteria là phải ăn ngon ăn loại mình thích và đến với gà rán Lotteria tha hồ lựa miếng gà, đùi gà, cánh gà rồi rán hay sốt thì cứ tùy vào sở thích của khách hàng để có thể gọi món phù hợp.

Lotteria

Tại đây gà giòn, nhiều thịt, bên trong mềm ẩm, nóng hổi, ăn đậm vị và không hề khô tí nào. Tương ớt ăn kèm, được chế biến ngọt, cay cay. Khoai tây chiên ăn kèm cũng nóng hổi. Quán khi nào cũng đông khách nhưng nhân viên vẫn phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Bên cạnh gà rán Lotteria còn rất nhiều món ngon khác rất ngon chúng ta có thể gọi và thử vị ngon của nó.

Lotteria

Các nguyên liệu đều được quản lý nghiêm ngặt trước khi nhập kho, cách chế biến đều nhấn mạnh sự sạch sẽ. Vậy nên món gà rán tại đây vô cùng thơm ngon hấp dẫn. Bên cạnh đó, không chỉ có món ăn ngon, Lotteria còn sở hữu một không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, thích hợp đi đông người. Cùng nhau hàn huyên, rồi cùng thưởng thức món gà rán hấp dẫn tại quán Lotteria.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 73 đường Thống Nhất, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 025 8382 8086
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.lotteria.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/ilovelotteria

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »