Review Nha Trang

Nhà của Bu – Homestay Nha Trang

 Nhà của Bu – Homestay Nha Trang

Homestay Nhà của Bu tại Nha Trang gồm các căn phòng tại chung cư cao cấp Oceanus Mường Thanh Viễn Triều, trên tầng cao 35 của toàn nhà, với phong cách thô mộc và tự nhiên, giữa chất Rustic chủ đạo đi cùng một chút Vintage cổ điển, hoài cổ và ấm áp, có chút sang trọng của resort, chút hoang dã của đồng quê và chút xịn sò của đồ dùng nơi đây. Với vị trí lý tưởng, bạn có thể dễ dàng tắm biển và dạo bộ hay mua đồ hải sản tươi ngon gần đây.

Không có mô tả ảnh.

Các căn phòng tại đây được thiết kế khá đa dạng, hiện đại, đều có phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, ban công. Sức chứa các phòng có thể lên đến 12 người. Phòng khách được thiết kế trang nhã, bắt mắt có view nhìn ra bãi biển Hòn Chồng, núi cô Tiên. Ban công thiết kế vừa nhỏ đủ để đặt 1, 2 chiếc ghế cho khách ngồi cafe bên cạnh trồng thêm cây hoa nhỏ trông đơn giản mà tinh tế. Khu bếp có đầy đủ tiện nghi, đồ dùng để mọi người có thể thoải mái nấu ăn. Ngoài ra, Nhà của Bu còn có các căn phòng tiết kiệm với một mức phí thấp hơn. Nhà của Bu vẫn đảm bảo cho bạn một nơi ở sạch sẽ, với những dịch vụ và chăm sóc tương tự, ở các căn hộ cơ bản vẫn có trà, nước, cafe miễn phí, bếp và giặt, chăn ga gối như phòng Vip…

Không có mô tả ảnh.

 

Quản lý ở đây rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu có vấn đề phát sinh hay thiếu thốn cái gì. Homestay Nhà của Bu quả là nơi lý tưởng để bạn nghỉ dưỡng khi đặt chân đến Nha Trang.

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ3-5 Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0983 314 688
  • Facebook: https://www.facebook.com/homestaynhacuabu/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »