Review Nha Trang

Iced Coffee

 Iced Coffee

Iced Coffee được thành lập vào năm 2012 là một công ty gia đình tự sở hữu và điều hành từ nông trại, nhà máy cho đến các cửa hàng cà phê. Đây là một trong những quán cafe đẹp ở Nha Trang đông nhất phố Tây Nha Trang. Quán có mặt tiền và cả không gian bên trong rộng rãi, thoáng mát. Trang trí quán khá đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn sang trọng, bắt mắt.

Có thể là hình ảnh về 9 người

Thức uống của quán Iced Coffee khá phong phú. Trong đó, matcha đá xay phủ kem, trà đào, capuchino và mocha được gọi nhiều nhất, giá phải chăng mà hương vị quyến rũ vô cùng. Món bánh flan và tiramisu của quán cà phê này cũng rất nổi bật nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt. Vị thơm béo, mềm mịn của bánh sẽ tan dần trong miệng, mang theo cảm giác thích thú khó tả.

Iced Coffee

Pato Café quả thật là điểm hẹn lý tưởng dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và cần một góc nhỏ để thư giãn. Vừa ngắm người qua lại trên đường vừa thưởng thức một ly cà phê, chắc chắn bao nhiêu mệt mỏi cũng sẽ tan biến hết. Vì vậy nếu bạn chưa biết đến quán Iced Coffee này thì đừng chần chừ gì mà không ghé qua ngay nhé!

Có thể là hình ảnh về cà phê, cốc cà phê và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 2, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 6262 666
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.icedcoffee.vn/
  • Fanpage: www.facebook.com/icedcoffee2460777/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.