Review Nha Trang

Phòng khám đa khoa Thiện Trang

 Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang – Khánh Hòa là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Khánh Hòa. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.

NAMLUUBENH

Các y bác sĩ đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Phòng khám đã cộng tác với các bác sĩ chuyên khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm như :Tai Mũi Họng ( E.N.T ) nhi, sản, nội, ngoại, răng- hàm- mặt, xét nghiệm, X – Quang, siêu âm, điện cơ,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 

 

 

TIEPDON

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 83- 85 Nguyễn Trãi, TP. Nha Trang
  • Điện thoại: 025 8351 4455 , 0918 831 040
  • Email: [email protected]
  • Website: http://dakhoathientrang.com

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »