Review Nha Trang

Wild Beach Resort and Spa

 Wild Beach Resort and Spa

Wild Beach Resort and Spa hiện đang là địa điểm du lịch Nha Trang giá rẻ được du khách săn đón nhất hiện nay. Tọa lạc tại Làng Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa, khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort như một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ mang đậm nét nguyên sơ, xanh mát tự nhiên của rừng cùng bãi biển xanh trong có độ dài hơn 1km và bãi cát trắng xóa trải dài tít tắp. Chính vì được thiết kế theo lối gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường nên đây chính là địa điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách yêu quý vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã.

Không có mô tả ảnh.

Resort Will Beach được trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị và dịch vụ gia tăng cần thiết cho từng khu du lịch nghỉ mát. Bạn có thể tự do chọn loại 1 trong 4 loại phòng có sẵn ở nơi đây và với mỗi phòng đều được thiết kế theo từng phòng cách riêng biệt, không thể nhầm lẫn như: Sea View, Sea Rock, Beach Pool Bungalow, Ocean Suite.

Wild Beach Resort and Spa

Khu nghỉ dưỡng đã rất tinh tế khi trang trí cho mỗi khu phòng nghỉ bằng những vật liệu vô cùng an toàn, tự nhiên và thân thiện với môi trường, từ cái chụp đèn bằng tre nứa, tủ quần áo cũng làm từ tre 100% hay chiếc điện thoại cổ xưa. Tất cả những đồ dùng tại đây đều lấy ý tưởng từ thiên nhiên hoang sơ để kéo chân du khách thoát ly khỏi sự hiện đại quá đà hiện nay. Không chỉ vậy, còn chú trọng vào rất nhiều loại hình dịch vụ để thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của du khách như: spa, tắm bùn, bơi thuyền Kayak, jetki, bóng chuyền trên biển, thuyền thúng, lặn biển ngắm san hô hay leo núi.

Wild Beach Resort and Spa

Đến với, du khách sẽ được chìm đắm trong những phong cảnh đẹp ngất ngây như: chợ Đêm, công viên nước Phù Đổng, Cà Ná, tháp Hương Trầm, bãi biển Nha trang,…Tất cả đều đang chờ bạn khám phá chỉ với giá vô cùng hấp dẫn.

 

 

 

 

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Làng Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa
  • Hotline: 0258 2245 713
  • Facebook: https://www.facebook.com/wildbeachresort
  • Giá phòng tham khảo:
    • Phòng Deluxe Hướng vườn 1.000.000đ/ngày/đêm;
    • Phòng Deluxe Hướng biển 1150.000đ/ngày/đêm;

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »