Review Nha Trang

Pi Fashion & PT Fashion & TV Fashion

 Pi Fashion & PT Fashion & TV Fashion

Pi Fashion là một địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu áo quần nam chất lượng và thời thượng nhất. Hiện nay shop đã mở thêm 2 chi nhánh nữa là PT Fashion tại 178 Ngô Gia Tự và TV Fashion tại số 13 Vân Đồn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của các khách hàng.

Pi Fashion & PT Fashion & TV Fashion

Những mẫu áo quần nam của shop Pi Fashion ở Nha Trang luôn là những mẫu mới nhất của thị trường, đảm bảo cho mỗi khách hàng khi tới đây đều sẽ cật nhật được những mẫu thời trang hot nhất, đẹp nhất và đúng theo xu hướng của Việt Nam cũng như thế giới.

Pi Fashion & PT Fashion & TV Fashion

Shop bán đa dạng các sản phẩm, từ áo thun, sơ mi, quần jeans, áo nỉ, áo khoác. quần cộc,… đến các loại phụ kiện thời trang như mũ, giầy, dép, túi, ví, thắt lưng,…Đến với shop, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những set đồ hoàn chỉnh từ A đến Z với mức giá phải chăng.

Có thể là hình ảnh về giày dép

Ngoài ra, shop thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Các bạn có thể theo dõi fanpage của shop để có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi này. Đảm bảo khi đến shop thời trang nam ở Nha Trang này, dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên nơi này, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món đồ ưng ý nhất.

 

 

 

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BALENCIA BALENCIAG BALE 3 BALENCIAGA BALENCIA 3 BALENCIA 3 BALENCIAGA'

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • PT Fashion: 178 Ngô Gia Tự, TP. Nha Trang
  • Pi Fashion: 107 Vân Đồn, TP. Nha Trang
  • TV Fashion: 13 Vân Đồn, TP. Nha Trang

Điện thoại: 093 585 76 57

Fanpage: https://www.facebook.com/Pi-Fashion-107-Vân-Đồn-Tv-Fashion-13-Vân-Đồn-PT-Fashion-178-Ngô-Gia-Tự-719245444785280/

Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »