Review Nha Trang

Rong Sụn Biển

Rong sụn được chế biến rất nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều chất vitamin như A, B1, B2, B6, C, D…Đặc biệt là hàm lượng Vitamin A cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, và gấp 10 lần trong bơ, VitaminC,E cao gấp nhiều lần so với các loại rau xanh, Vitamin B2 trong rong sụn tươi cao gấp 7 lần trong trứng. Về Nguyên tố vi lượng trong rong sụn cũng như trong rau câu chân vịt chứa đến 20 loại hữu ích như Niken, coban, kẽm, đồng, Sắt… ngoài ra Chất khoáng đa lượng như Natri , canxi có hàm lượng cao gấp 3 lần so với sữa bò.

Không có mô tả ảnh.

#RONG_SỤN là một thực phẩm quý giúp hỗ trợ phòng trị các bệnh về tim mạch huyết áp, ung thư, táo bón, chống lão hóa và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể…

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và trong nhà

Các món ăn làm từ #rongsụn: LÀM GỎI, KIM CHI, CHẢ CUỘN RONG SỤN, NẤU CHÈ, SÂM RONG SỤN, NẤU NƯỚC UỐNG, MỨT RONG SỤN…nấu rau câu.

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Có thể là hình ảnh về mỳ và trong nhà

Có thể là hình ảnh về thực phẩm

Nhận sản xuất OEM rong lục ULVA, rong nho, nước mắm truyền thống.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

  • Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa.
  • Hotline: 0919980046 – 0383484978
  • Website: https://thucphamsachfntu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066617386233

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »