Review Nha Trang

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

 Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tọa lạc ngay trên đường Trần Phú, TP. Nha Trang. Đến với đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế với những căn phòng bài trí theo phong cách hiện đại và sang trọng. Khách sạn nằm ngay tại trung tâm thành phố nên thuận lợi cho việc đi lại giữa các nơi. Trong khách sạn còn có những dịch vụ sang trọng như sky bar, bể bơi, sảnh tiếp đón, phòng ốc sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, còn có free dịch vụ sauna miễn phí tại tầng 7, đừng bỏ lỡ những dịch vụ free tại đây nhé.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủ

Nằm ở tầng trệt là 1 quán cà phê ngoài trời hiện đại được vụ bánh mỳ, bánh ngọt, mỳ ống, bánh pizza nướng, các loại trái cây xay, sinh tố, cà phê đá xay và ẩm thực Châu Á. Vào ban đêm, bạn có thể đứng tại sky bar trên tầng nhà cao nhất của khách sạn để có thể ngắm nhìn trọn thành phố. Nếu bạn muốn đón bình minh ngay tại chính căn phòng của mình thì hãy an tâm vì khách sạn có hướng phòng ngủ nhìn ra biển.

Có thể là hình ảnh về 1 người, thực phẩm và trong nhà

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa có mức giá phù hợp với những khách hàng từ mức trung lưu trở lên. Nếu muốn có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Nha Trang thì Sheraton chính là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Hãy liên hệ đặt phòng trước khi đến để đảm bảo còn phòng và lựa chọn được căn phòng như ý muốn nhé.

Có thể là hình ảnh về bể bơi và thiên nhiên

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 26-28 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0866775859
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sheratonnhatranghotelspa
  • Website: https://www.marriott.com/hotels/travel/nhasi-sheraton-nha-trang-hotel-and-spa/
  • Mail: [email protected]

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »