Review Nha Trang

Tạp Hóa Paopao

 Tạp Hóa Paopao

Tạp Hóa Paopao, tạp hóa? Bạn không nhầm lẫn đâu đây chính là tên của cửa hàng về trang sức và phụ kiện đó. Thậm chí lại là cửa hàng có tiếng tại Nha Trang nữa đó. Những tín đồ mê thời trang tại Nha Trang hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với cái tên Tạp Hóa Paopao. Bởi đây chính là xứ sở của những chiếc kẹp tóc, nhẫn, dây chuyền hay túi xách, mắt kính thời thượng trendy.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Made With VivaVideo'

Tạp Hóa Paopao bán đồ đa dạng nhưng tập trung vào phụ kiện nhiều hơn. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các phụ kiện bạn cần từ túi xách, ví cầm tay, kẹp tóc đa dạng đồ. Thậm chí có cả phụ kiện điện thoại như ốp hay dây đeo điện thoại cũng có luôn ở đây nhé. Nhiều người ví rằng muốn tìm đồ phụ kiện gì cho con gái thì cứ đến Paopao là có ngay.

Có thể là hình ảnh về 1 người, da khâu thủ công và ví nữ

Với logo màu hồng dễ thương, thì chủ quán của Tạp Hóa Paopao cũng dễ thương như vậy không kém. Không chỉ tư vấn nhiệt tình mà vào những dịp đặc biệt chị chủ cực kỳ thoải mái giảm giá cho các bạn nữa chứ. Bên cạnh đó, nếu bạn cần các món đồ lặt vặt khác như ủng đi mưa, ô trong suốt hoặc mỹ phẩm bạn có thể ghé mua cùng với đồ phụ kiện đó. Thật tiện lợi đúng không nào.

Tạp Hóa Paopao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 32 Đinh Tiên Hoàng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0901 501 133
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/taphoapaopao/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »