Review Nha Trang

Thanhxuanpet Nha Trang

 Thanhxuanpet Nha Trang

Thanhxuanpet Nha Trang nhận chăm sóc và điều trị nội trú các loại chó mèo. Đặc biệt với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn cam kết sẽ đem lại sự tin tưởng, sự hài lòng và yêu quý đối với những người yêu động vật.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Chuyên: CUNG CẤP THỨC ĂN, ÁO QUẦN, DỤNG CỤ THÚ CƯNG HOTEL, SPA, TẮM, CẮT TÍA, LÀM ĐẸP THÚ CƯNG KHÁM, ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÃ MÈO, SIÊU ÂM, XÉT NGHIỆM MÁU PHẨU THUẬT NGOẠI KHOA CHÒNG CHÚC ỪNG KHAI TRƯƠNG COFFEE Chúe Mừng Khai'
Với phương pháp khám chữa hiện đại và sáng tạo phòng khám có thể chữa được các bệnh nan giải như bệnh parvo, care của chó, chữa bệnh mèo tắc tiểu, viêm đừng tiết niệu, chó mèo ngã, tai nạn, siêu âm, mổ đẻ, mổ u, mổ mống mắt,… cùng các điều trị nội ngoại khoa khác.

Không có mô tả ảnh.

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Thanhxuanpet Nha Trang luôn cam kết sẽ đem lại sự tin tưởng, sự hài lòng và yêu quý đối với những người yêu động vật. Với các quy trình quản lý khám chữa bệnh bài bản và nghiêm ngặt, chắc chắn phòng khám sẽ mang đến cho thú cưng của bạn sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như mang đến sự yên tâm đối với chủ nhân của thú cưng.
Thanhxuanpet Nha Trang

Thanhxuanpet Nha Trang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 025 8220 0025
  • Facebook: https://www.facebook.com/thanhxuanpet/
  • Website: http://thanhxuanpet.com/
  • Email: [email protected]
  • Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »