Review Nha Trang

Thiên đường nghỉ dưỡng của đảo Cá Voi ( Hòn Ông)

 Thiên đường nghỉ dưỡng của đảo Cá Voi ( Hòn Ông)

Nằm trong Vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh của tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 100 km hướng Bắc. Với tổng diện tích khoảng 40.000ha và không có hộ dân sinh sống.

Top 11 địa điểm chụp ảnh siêu đẹp ở Nha Trang

Đến đảo Cá Voi bằng cách nào

Thời gian di chuyển ra đảo mất khoảng từ 15p – 25p và có 4 cách thức di chuyển chính đó là:

+ Đi xe của Resort: Bạn là người không quá eo hẹp về tài chính hoặc đi cùng gia đình để nghỉ dưỡng thì có thể chọn loại hình này để di chuyển đến Đầm Môn, sau đó tàu của resort sẽ chở bạn ra đảo.

+ Đi xe máy: Từ trung tâm bạn đi xe máy đến Đầm Môn, bạn đi dọc theo quốc lộ 1A rẽ vào Cổ Mã khoảng chừng 80 km => Sau đó bạn đi thêm chừng 20 km nữa là đến bến tàu.

+ Đi ô tô: Nếu bạn xuất phát từ bến xe Phía Bắc => Bắt xe đi Tuy Hòa => Đến Cổ Mã => Từ đó bạn đón xe ôm vào Đầm Môn.

+ Đi xe buýt: Từ trung tâm của thành phố đón xe buýt đến Vạn Giã (bến xe), sau đó đón xe buýt đi Đại Lãnh => Đến Cổ Mã (ngã 3) bạn bắt xe ôm ra Đầm Môn => Đi tàu ra đảo (miễn phí).

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp như tranh vẽ của đảo Cá Voi

Đây sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho những bạn trẻ yêu thích sự khám phá một hòn đảo có vẻ đẹp tựa như thiên đường của biển. Bạn nên đến khám phá mỏm đá có hình dáng độc đáo nằm ngày giữa không gian của biển trời, làn nước trong xanh tựa như gương.

Đảo Cá Voi là một hòn đảo nhỏ nên các hoạt động vui chơi giải trí chủ yếu tập trung ở phía trước đảo. Ở đây rất sạch sẽ nên dù bạn đi bộ dạo biển ở khu vực nào trong đảo cũng cảm thấy hài lòng với khung cảnh thiên nhiên, bãi cát trắng mịn trải dài gió biển thổi vào, làm trái tim của bao nhiêu du khách phải ngất ngay.

Trên đảo không có người dân sinh sống, chỉ có một resort duy nhất được mọc ra ở đây do cặp vợ chồng người Pháp xây dựng có tên là Whale Island Resort nếu du khách muốn nghỉ dưỡng ở đây hay hưởng tuần trăng mật với các cặp đôi đang yêu nhau làm vài bộ ảnh ở đây thì hết xảy còn bà bảy.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »