Review Nha Trang

Trung Tâm Nghiên Cứu và Chế biến Thực phẩm sạch F-NTU

 Trung Tâm Nghiên Cứu và Chế biến Thực phẩm sạch F-NTU

1.TRUNG TÂM

Trung Tâm Nghiên Cứu và Chế biến Thực phẩm là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Nha Trang, thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiêt trong việc phát triển các đề tài nghiên cứu khoa học từ nghiên cứu thực nghiệm đến sản xuất và hướng đến thương mại hóa các sản phẩm.

Không có mô tả ảnh.

Trung tâm không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng với các sản phẩm đa dạng và chất lượng ( Nước mắm truyền thống, rong biển, trái cây sấy, trà thanh nhiệt,…).

Năm 2021 sản phẩm của Trung tâm đã được Viện Khảo sát và đánh giá cạnh tranh phối hợp với Viện nghiên cứu Châu Á công nhận đạt Top 50 thương hiệu mạnh Đất Việt. Các sản phẩm của Trung Tâm đã vượt qua và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về quy định an toàn thực phẩm, kiểm định về chất lượng sản phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 

2.Trung tâm hiện có các dòng sản phẩm như:

– Nước mắm sạch truyền thống FNTU nhất định phải thử qua: Nước mắm sạch được tạo thành từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu chuẩn về chất lượng, phương pháp chế biến cũng như quy cách đóng chai theo quy trình đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối.

  • Nguyên liệu: 100% cá cơm & muối biển sạch tinh khiết .
  • Quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên, hỗn hợp muối cá được ủ trong thùng gỗ, dưới nhà tôn kín giữ nhiệt.
  • Quá trình chăm sóc được tiến hành tỉ mỉ, cầu kỳ – đảm bảo cho sản phẩm sạch hoàn toàn.

Nước mắm cốt cao đạm FNTU sánh đặc tựa mật ong, chấm một cái là đẫm vị luôn, đó là vị mặn thanh thanh ngọt ngọt hậu vị chứ không bị mặn như của các loại mắm khác.

Nước mắm FNTU được áp dụng công nghệ tách muối, kiểm soát được độ mặn của mắm kg làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt trong những trường hợp ăn kiêng muối.

Ngoài ra, trung tâm còn có nước mắm ăn dặm phù hợp cho bé từ 12 tháng trở lên và người lớn tuổi.

– Rong biển (cụ thể là rong lục Ulva): Sản phẩm được phát triển từ đề từ nghiên cứu khoa học của các thầy cô trong trường ĐH Nha Trang, đã được xác nhận chất lượng và dinh dưỡng qua hàng loạt các cuộc nghiên cứu khác nhau. Vì vậy, đây là loại rong đảm bảo xuất xứ cũng như chất lượng và được khai thác hoàn toàn tự nhiên ở 3 tỉnh Quãng Ngãi, Khánh Hòa, Ninh Thuận. Rong Lục được chế biến rất nhanh và dễ dàng, có thể nấu chung với tất cả các loại rau củ. Đảm bảo ai ăn 01 lần sẽ nhớ mãi hương vị của nó. Sự đặt biệt của Rong Lục là KHÔNG TANH, có độ sậc sậc nhẹ, thanh mát và bùi khi nhai.

 

Hiện tại trung tâm có nhiều dòng sản phẩm về rong biển phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng:

  • Rong biển tươi tách nước FNTU : đây là dòng sản phẩm đặc trưng của rong lục, phù hợp vói nhiều cách chế biến khác nhau của người sử dụng: làm salad, gỏi, súp, cháo dình dưỡng, canh,…

Có thể là hình ảnh về văn bản

  • Canh rong biển ăn liền FNTU: đây là dòng sản phẩm phù hợp cho người bận rộn, cách chế biên nhanh không phải qua sơ chế.

  • Canh rong biển nấu tôm : đây là 1 trong những sản phẩm phù hợp cho người bận rộn và mức thu nhập vừa phải. Chế biến nhanh không cần sơ chế.

Không có mô tả ảnh.

  • Canh rong biển nấu nấm: đây cũng là 1 trong nhưng dòng sản phẩm dành cho người bận rộn, mức thu nhập vừa phải và phù hợp cho người ăn chay. Chế biến nhanh không cần qua sơ chế.

Không có mô tả ảnh.

-Rong sụn biển:

#RONG_SỤN là một thực phẩm quý giúp hỗ trợ phòng trị các bệnh về tim mạch huyết áp, ung thư, táo bón, chống lão hóa và bài tiết các chất độc hại trong cơ thể…

Các món ăn làm từ #Rongsụn: LÀM GỎI, KIM CHI, CHẢ CUỘN RONG SỤN, NẤU CHÈ, SÂM RONG SỤN, NẤU NƯỚC UỐNG, MỨT RONG SỤN…nấu rau câu.

-Rong nho:

Được mệnh danh là “trứng cá hồi xanh”của biển cả

  • Ngon giòn rộp rộp ,vị thanh mát ,giúp giải nhiệt.
  • Vừa mát vừa bổ giải nhiệt mùa hè
  • Trẻ ăn ngon -người nhà ghiền
  • Tốt sức khoẻ
  • là sự lựa chon tuyệt vời để dữ dáng đẹp da…
  • Cũng rất phù hợp cho người ăn chay và giảm cân.

Đã vượt qua được các kiểm định gắt gao về độ an toàn và dinh dưỡng. Phù hợp cho cả gia đình – Chế biến đơn giản. Tặng kèm nước sốt trong mỗi hộp sản phẩm.

-Trái cây sấy:

  • HOA ATISO ĐỎ SẤY – Ngon bổ – Sạch an toàn ( LÀM MỨT TẾT CŨNG KHÁ HẤP DẪN !)

Atiso đỏ là một loại thảo dược được sử dụng từ lâu đời với nhiều công hiệu tuyệt vời đối với sức khỏe. Một trong cách sử dụng atiso đơn giản mà hiệu quả đó là dùng dưới dạng sấy dẻo.

Sản phẩm có vị chua đặc trưng, thanh mát, dịu nhẹ và màu sắc tự nhiên hấp dẫn. Màu đỏ này sẽ gây ấn tượng trong mỗi bữa ăn, trong mỗi ly nước bạn pha chế hay mỗi món ngon bạn chuẩn bị cho cả gia đình.

  • Siro Atiso: Dằm 1 ly cho thêm ít đá đã làm sao luôn. Giảm cân cực an toàn luôn đấy nhé, đặc biệt mùa dịch này nên uống siro Atiso này rất tốt bổ sung vitamin C tăng cường đề kháng.

=> Hạn bảo quản : 9 tháng đối với hoa Atiso sấy, 24 tháng đối với siro Atiso

  • Xoài sấy dèo:

Bằng kỹ thuật sấy lạnh tiên tiến, xoài sấy FNTU luôn ổn định chất lượng và lưu giữ được được các chất dinh dưỡng và hương vị đặc biệt chỉ có ở trái xoài Cam Lâm, Khánh Hòa. Xoài sấy dẻo là món ăn vặt thường xuyên tốt cho sức khỏe.

=> Hạn bảo quản: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gallery Image

 

  • Dừa sấy giòn

Từ dòng sản phẩm mứt dừa truyền thống cũng như sự tâm huyết với trái dừa Bến Tre; Trung tâm NC & CBTP – Trường Đại học Nha Trang đã cho ra dòng sản phẩm dừa sấy giòn cao cấp mang nhãn hiệu DỪA SẤY GIÒN NTU.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và món ăn truyền thống của Việt Nam. Bằng công nghệ hiện đại, cơm dừa được sấy giòn tan xong vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng từ cơm dừa.

=> Hạn bảo quản: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Gallery Image

-Nước cốt nhàu – 𝗡𝗼𝗻𝗶 𝗝𝘂𝗶𝗰𝗲 và tác dụng hỗ trợ tuyệt vời cho hệ xương khớp

  • Trái nhàu có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh, loại bỏ độc tố, tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa, sử dụng vitamin, thảo dược và khoáng chất. Có khả năng chống oxy hóa cao giúp ngăn chặn sự hủy hoại những gốc tự do: hạn chế mắc các bệnh đặc biệt là nhệ nguy hiểm.
  • Trái nhàu giúp tăng cường hệ miễn dịch
  • Trái nhàu giúp chống viêm, giảm đau
  • Trái nhàu giúp cải thiện hệ tiêu hóa
  • Phòng ngừa bệnh tim mạch
  • Trái nhàu giúp phòng chống hen suyễn

Quả nhàu khô là một bài thuốc dân gian đơn giản nhưng lại đem lại nhưng tác dụng bất ngờ cho những người mắc phải căn bệnh tiểu đường.

ĐẶC BIỆT:  trung tâm cung cấp quả nhàu khô và nước cốt nhàu , bột nhàu.

-Trà thanh nhiệt Dr Trà:

Chiết xuất 100% từ thiên nhiên: Gạo lứt đỏ huyết rồng, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, Hoa Nhài, Hoa Hòe, Thảo quyết minh, lá dứa, lạc tiên, khổ qua rừng,…

  • Thanh lọc cơ thể – mát gan – giải nhiệt.
  • Hỗ trợ chứng mất ngủ – giúp ngủ sâu giấc.
  • An thần, giảm căng thăng, giảm stress.
  • Giúp cơ thể thoải mái và tràn đầy năng lượng
  • Nuôi dưỡng làn da căng mượt, tươi trẻ.
  • Chống lão hóa, làm cho cơ thể luôn tươi mới, phòng chống cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường…

ƯU ĐIỂM:

  • Sản xuất tại TTNC & Chế biến thực phẩm – Trường Đại học Nha Trang
  • An toàn tuyệt đối khi sử dụng
  • Không hóa chất, không chất bảo quảnCó thể là hình ảnh về thực phẩm và văn bản cho biết 'Đậu Đỏ Đậu Đen Market ç InYourHouse House TRONG NHÀ MäN QUÀ SỨC KHỎE TRÀ THANH NHIỆT Dr. Dr.Trà Đậu Xanh Gạo Lút Huyết Rồ“ng Thảo Quyết Minh TRƯỞNG ĐẠI Học Hoa Hoe TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THƯNG NGHIEN CỨU MẾN TRÀ THANH NHIỆT Dr.Trà Dr. HẢO TRÀ THANH ANG Dr.T HA TEANG Khổ Qua Rừng Lá Dứa THANH NHIỆT Dr. Trà'

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, P. Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa.
  • Hotline: 0919980046 – 0383484978
  • Trang Web: https://thucphamsachfntu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066617386233

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »