Review Nha Trang

Tiệm bánh kem Oanh Vũ

 Tiệm bánh kem Oanh Vũ

Tiệm bánh kem Oanh Vũ không những nổi tiếng về chất lượng mà giá cả rất phải chăng. Nếu bạn muốn đặt bánh kem sinh nhật thì nên đến đây vì họ làm rất nhiều mẫu bánh lạ hoặc bạn có thể kêu họ làm theo mẫu mà bạn muốn. Hơn thế nữa, tiệm còn bán những vật dụng trang trí cho bữa tiệc như mũ, đèn, bình xịt tuyết,…

Tiệm bánh kem Oanh Vũ

Vào những dịp đặc biệt như cưới hỏi, sinh nhật, noel, lễ Valentine, Ngày 8/3 bạn muốn dành sự quan tâm cho người thân, người yêu và bạn bè qua chiếc bánh kem thân thương, gửi gắm vào đó những thông điệp và tình cảm yêu thương nhất của bạn. Tạo niềm vui bất ngờ với họ bằng ánh nến lung linh chiếu trên chiếc bánh kem xinh xắn sẽ tạo nên một không gian đầm ấm hạnh phúc và lãng mạn hơn rất nhiều. Hiểu được ý nghĩa và mong muốn đó Cửa hàng Bánh Kem Oanh Vũ hân hạnh góp phần nhắn gửi thông điệp và nguyện vọng của bạn bằng chiếc bánh kem trong những khoảnh khắc đặc biệt đó.

Tiệm bánh kem Oanh Vũ

Oanh Vũ nhận đặt bánh các loại như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật, tiệc… đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Cửa hàng Bánh Kem Oanh Vũ luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Oanh Vũ luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng hương vị bánh ngon nhất, chất lượng nhất đặc trưng của Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về bánh ngọt, hoa hồng, hoa cát tường và trong nhà

Có thể là hình ảnh về hoa

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 45 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 025 8356 2919 & 025 8381 3820
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/banhkem.oanhvu/

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »