Review Nha Trang

Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về ATGT

 Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về ATGT

Chiều ngày 9/12/2022, tại thành phố Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa – Hội LHTNVN tỉnh đã phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” và Liên hoan các Đội tuyên truyền ATGT năm 2022.


Quang cảnh Hội thi

Tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” có 100 thí sinh là học sinh của trường THCS Âu Cơ. Tại đây, các em học sinh lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm có nội dung tìm hiểu pháp luật về ATGT, mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời trong vòng 10 giây, thí sinh trả lời sai sẽ rời cuộc thi, đến câu hỏi số 15 không còn thí sinh trên sân thi đấu, Ban tổ chức trao 1 cơ hội giải cứu thí sinh cho giáo viên và cổ động viên. Thí sinh cuối cùng của cuộc thi được Ban tổ chức trao giải nhất có giá trị tiền mặt 1 triệu đồng và nhiều quà tặng khác.


Các thi sinh trả lời câu hỏi tại Hội thi

Cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết và nhận thức cho thanh niên, học sinh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa về pháp luật An toàn giao thông, đồng thời là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh giao lưu, cập nhật, bổ sung các kiến thức, nâng cao nhận thức, kỹ năng khi tham gia giao thông, xây dựng ý thức chấp hành và nếp văn hóa khi tham gia giao thông.


Ban tổ chức trao giải nhất cho 2 thí sinh xuất sắc

Kết thúc Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về ATGT ban tổ chức đã trao đồng giải nhất cho 2 thí sinh xuất sắc nhất.

 

Hữu Thôn

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »