Review Nha Trang

Tổ chức cuộc thi “Duyên dáng và tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa”

 Tổ chức cuộc thi “Duyên dáng và tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa”

Chiều 19-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) tổ chức cuộc thi “Duyên dáng và tài năng phụ nữ Yến sào Khánh Hòa”. Đến dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Khánh Hòa.

Chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải

Chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải.

Cuộc thi có 33 thi sinh đại diện cho hơn 2.500 phụ nữ đến từ 23 đơn vị, công ty, nhà máy trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa dự thi. Đây là dịp để tôn vinh nét đẹp, phẩm chất và tài năng của phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa; đồng thời cũng tạo điều kiện cho các cán bộ, công nhân viên nữ công ty thể hiện sự tự tin, duyên dáng, tài năng và bản lĩnh…

Trao giải Nhất cho thí sinh

Trao giải nhất cho thí sinh.

Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: phụ nữ duyên dáng, phụ nữ sáng tạo, phụ nữ tài năng và phần thi ứng xử. Đặc biệt trong phần thi phụ nữ sáng tạo, các thí sinh đã trình diễn các trang phục tự thiết kế bằng các vật liệu tái chế qua đó gửi đến thông điệp về bảo vệ môi trường, thông điệp tốt đẹp về ngành nghề yến sào. Sau khi thực hiện xong các phần thi: phụ nữ duyên dáng, phụ nữ sáng tạo và phụ nữ tài năng, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất để vào thi phần ứng xử.

Thí sinh đạt giải Nhì

Thí sinh đạt giải nhì.

Trao giải Nhì cho thí sinh

Trao giải nhì cho thí sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 8 giải phụ cho các thí sinh. Cũng trong khuôn khổ hội thi, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tôn vinh và khen thưởng cho 47 nữ cán bộ, công nhân viên xuất sắc, tiêu biểu năm 2022 nhằm động viên, khuyến khích phụ nữ của công ty thêm hăng say lao động, cống hiến trí tuệ, sức lực vì mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, xây dựng Yến sào Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững.

 

Đình Lâm

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »