Review Nha Trang

Trốn Cafe

 Trốn Cafe

Thêm một địa điểm hẹn hò lý tưởng nữa khi đến Nha Trang. Trốn Cafe nằm ngay trên đường Trần Phú. Đến khách sạn The Light, ở bên cạnh đó có cái hẻm , cứ đi thẳng là thấy. Và với phong cách trang trí cùng sử dụng vật dụng bằng gỗ, Trốn Cafe được biết đến như quán cafe đẹp và cổ kính ở Nha Trang. Không gian rộng cùng lối bày trí dành cho nhóm khách đông thích hợp cho gia đình và họp nhóm.

Trốn Café - Nha Trang, Khánh Hòa

Ở đây có không gian rất rộng lớn, còn có một khu vườn để tổ chức cả hội chợ Hide & Seek Night Market. Hội chợ thường được tổ chức định kỳ vào thứ 7 và chủ nhật cách tuần. Có tầm khoảng 20 gian hàng bán quần áo, đồ lưu niệm, đồ ăn vặt , vẽ henna … Bên khu Trốn Cafe có hai không gian trong nhà và ở ngoài trời, yên tĩnh, thiết kế đẹp, theo phong cách vintage,mộc mạc.

 

Menu của quán rất đa dạng, cà phê rang xay sạch,cà phê cốt dừa, yaourt dâu, có cơm chiên, và nhiều đồ ăn vặt nữa. Ngoài ra quán còn có vẽ hình những cánh bướm trên bức tường để khách có thể tự do chụp ảnh tự sướng. Nhưng mà nên đi buổi sáng mới có những bức ảnh đẹp, còn buổi tối rất mờ không thấy gì cả. Giá cả ở mức rẻ nên Trốn Cafe cũng được nhiều bạn trẻ ghé ủng hộ.

 

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »