Review Nha Trang

Z Club (Zima club)

 Z Club (Zima club)

Z Club là quán bar ở Nha Trang luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi phong cách nhạc EDM cực chất. Âm nhạc tại Z Club không quá xô bồ như ở Havana và cũng không hụt hơi như Sailing. Âm nhạc tại Z Club vừa phải giúp khách hàng đủ thư giãn, đủ phiêu khi đến với quán bar này. Đôi khi âm nhạc tại Z Club thay đổi với phong cách nhẹ nhàng kết hợp giữa Trance và Saxophone để làm dịu nhẹ đi những ngày hội âm nhạc cuồng nhiệt trước đó.

Không khí vui tươi bên trong Z Club mỗi đêm

Z Club Nha Trang được trang bị dàn âm thanh và ánh sáng hiện đại. Bar có 2 tầng riêng biệt đáp ứng được sở thích lên cao hoặc dưới sàn của du khách. Sàn nhảy rộng đến 40 m² phù hợp với những nhóm khách đông đến hàng chục người. Không khí vui tươi và không gian rộng rãi, âm nhạc phong cách khiến cho du khách sẽ cảm thấy tự do, sảng khoái, phiêu cùng cảm xúc khi ở nơi này.

Z Club với dàn âm thanh, ánh sáng cực ấn tượng

Vị trí của Z Clulb cũng là một điểm cộng. Z Club nằm ngay mặt biển trên đường Trần Phú. Vé vào cổng là 100.000 vnđ/ vé ( vé dành cho nam giới và sẽ được free 1 nước kèm theo). Nữ giới sẽ được miễn phí vé vào cửa. Các bạn gái có thể gọi 1 ly nước ép giá chỉ từ 70.000 vnđ hoặc bia budweiser 75.000 vnđ/ chai.

Bạn nên đếm bar sớm vì khoảng tầm từ 10 h đêm trở đi bar trở nên vô cùng nhộn nhịp và sẽ không có chỗ ngồi. Hoặc bạn có thể đặt bàn trước khi đến đây thông qua số điện thoại hoặc fanpage của Z Club

 

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Complex 4 seasons, Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang
  • Thời gian hoạt động: 22:00 – 03:00
  • Hotline: 0779 779 179
  • Fanpage: https://www.facebook.com/zimaclub/.

Review liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »